Dịch Vụ Khách Hàng

Dịch Vụ Bảo Hành Bảo Trì

Bảo hành và bảo trì thiết bị barrier tripod là một trong những vấn đề quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp khi sự dụng thiết bị kiểm soát an ninh ra vào. Chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt giúp thiết bị được bền lâu, giảm thiểu hư tổn và mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp.

Với một số thiết bị kiểm soát cổng còn thời gian bảo hành thì như thế nào? Và các thiết bị hết thời gian bảo hành thì sẽ ra sao.

Xem thêm: Chính sách bảo hành

CTY TCK cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì thiết kiểm soát vào ra

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải khi sử dụng thiết bị barreir thời gian dài nhằm phục vụ trong quá trình hoạt động TCK đã cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì cho tất cả doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo trì barrier tripod:

Sau khi hết thời hạn bảo hành sẽ cung cấp đến Quý khách dịch vụ bảo trì sản phẩm với các gói bảo trì như sau:
* Miễn phí gói bảo trì một năm tiếp theo sau thời gian bảo hành (không bao gồm thay thế linh kiện).
* Gói 1: Gói bảo trì theo năm

– Mức phí: 1.500.000VNĐ/12 tháng (không bao gồm thay thế linh kiện)
– Nội dung: hàng tháng vào 01 ngày, (thoả thuận ngày và thời gian cụ thể giữa khách hàng và TCK) chúng tôi có nhân viên qua bảo trì thiết bị kiểm soát cổng, sửa chữa sản phẩm, hướng dẫn sử dụng cho quý khách hàng
* Gói 2: Gói bảo trì theo từng lần yêu cầu của khách hàng
– Mức phí: 300.000VNĐ / thiết bị ( Tp.hcm )

– Mức phí: 500.000VNĐ / thiết bị ( Tĩnh)

Giá trên không bao gồm thay thế linh kiện.Trong trường hợp phải thay thế linh kiện TCK sẽ báo giá chi tiết từng loại linh kiện cụ thể tới quý khách hàng. CTY TCK mong rằng với các gói dịch vụ của mình đưa ra sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng với chất lượng tốt nhất, dịch vụ nhanh nhất và uy tín cao nhất. TCK rất mong nhận đuợc những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và uy tín kinh doanh xứng đáng với thương hiệu nhà bán hàng hàng đầu tại Việt Nam.
Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của TCK làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 & Chủ nhật), sẽ đem đến cho Quý khách sự yên tâm sử dụng trong bất kỳ tình huống nào, ở bất kỳ thời điểm nào.

Hỗ trợ kỷ thuật và bảo hành: 0984422249

TckParkingSystem – THIẾT BỊ KIỂM SOÁT AN NINH 

Địa chỉ: 617/2 Phạm Thế Hiển P4, Q8. TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0984422249

Mời Bạn Đánh Gía
0938798647
GỌI NGAY: