Chế độ bảo hành barrier tripod

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH THIẾT BỊ BARRIER TRIPOD FLAP BARRIER TỰ ĐỘNG

CTY TCK.VN luôn đặt lên hàng đầu việc bảo hành và phục vụ sau bán hàng các sản phẩm đã cung cấp. Với đội ngũ chuyên gia nước ngoài cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ sư điện tử được đào tạo tại các nhà cung cấp, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. CTY TCK.VN chúng tôi là công ty đầu ngành barrier tự động, cổng xoay tripod, Flap barrier tại Việt Nam luôn nghiên cứu phát triển, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, giải đáp các thắc mắc về hiệu quả của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất. Sản phẩm BARRIER được bảo hành và bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành. Bằng uy tín và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường thiết bị tự động hoá. Công ty TCK.VN luôn sát cánh góp sức mang đến thành công cho khách hàng. Công ty TCK.VN sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa và luôn khẳng định sự vượt trội trong ngành dịch vụ khách hàng

Dưới đây là những chính sách và cam kết từ Công ty TCK được áp dụng:

I. Cam kết chính sách bảo hành:

 1. Các trường hợp được bảo hành:

– Khách hàng mua sản phẩm của Công ty TCK trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua
– Ngày trên biên bản bàn giao hàng và tem bảo hành được quy ước là ngày TCK tính thời điểm bảo hành

2. Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:

– Hết thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và biên bản bàn giao thiết bị tem bảo hành.
– Thiết bị không có biên bản bàn giao và tem bảo hành. Biên bản bàn giao và tem bảo hành đã bị sửa đổi thông tin, bị chắp nối, rách nát.
– Sử dụng điện áp sai quy định, quá công suất của thiết bị hoặc bị cháy nổ, rơi vỡ, móp, nứt, thủng, trầy xước…
– Hư hỏng do thiên tai, động vật, côn trùng hoặc con người làm hỏng.
– Các phụ kiện tiêu hao trong quá trình trong quá trình sử dụng như: cánh tay thanh chắn barrier
– Hỏng do tác động của cơ học bị biến dạng, rơi vỡ, trầy xước, nứt, cong vênh …

II. Phương thức bảo hành:

Đảm bảo công việc của Quý khách hàng luôn được giữ thông suốt trong thời gian ngắn nhất

1. Trong thời hạn bảo hành: 
– Thiết bị được bảo hành 01 năm miễn phí tại công ty TCK.
– Đối với thiết bị, cam kết bảo hành miễn phí trong điều kiện thiết bị được chuyển về địa chỉ công ty TCK. Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển thiết bị 2 chiều.
2. Ngoài thời hạn bảo hành:
Khách hàng sẽ phải trả chi phí nếu xảy ra phát sinh
-Tại khu vực khác trên lãnh thổ Việt Nam: Trong điều kiện ở xa không thể gửi máy móc đến CTY, khách hàng phải chịu chi phí đi và về cho cán bộ kỹ thuật được cử xuống. Chi phí đi và về được tính bằng chi phí đường sắt ghế ngồi mềm tại thời điểm phát sinh sự việc. TCK hỗ trợ chi phí ăn ở cho cán bộ kỹ thuật. Nếu muốn bảo hành tại địa điểm công ty chúng tôi, khách hàng phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển. Sau khi bảo hành, khách hàng phải ký nghiệm thu bảo hành và nhận máy tại địa chỉ công ty chúng tôi.

III. Một số dịch vụ hỗ trợ khách hàng miễn phí:

* Tư vấn miễn phí: khách hàng điện thoại đến công ty yêu cầu tư vấn các vấn đề liên quan đến việc sử dụng thiết bị , nhân viên kỹ thuật của TCK sẽ giải đáp và xử lý sự cố giúp bạn 

IV. Liên hệ bảo hành:
Phòng bảo hành của công ty đặt tại:
• 617/2 Phạm Thế Hiển P4, Q8, TP.HCM
* Hotline: 0984422249

V. Thông tin phản hồi từ khách hàng:

Đối với TCK, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những thiết bị tốt nhất, cùng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi đón nhận những góp ý, thắc mắc hay bất cứ đề nghị nào từ phía Quý khách hàng. Những điều này thật bổ ích để chúng tôi tự hoàn thiện chính mình cho phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng. Hãy đừng ngần ngại viết gửi góp ý cho chúng tôi qua email: 

barriertripod@gmail.com 

1/5 - (1 bình chọn)
0938798647
GỌI NGAY: