Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cổng FLAP BARRIER

Cổng FLAP BARRIER dòng sản phẩm cửa quay kiểm soát an ninh ra vào bằng thẻ chíp. Cổng FLAP BARRIER ứng dụng kiểm soát ra vào cả trong nhà và ngoài trời. Dòng sản phẩm cửa quay FLAP BARRIER của chúng tôi inox chất lượng cao, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong các điều kiện môi trường công nghiệp.

Cổng FLAP BARRIER mẫu mã trang nhã phù hợp với nhiều mô trường lắp đặt như nhà xưởng văn phòng công ty khách sạn sân bay đi kèm với bộ truyền động cơ giới kín mang lại độ tin cậy cao hơn, bảo trì thấp hơn và lưu lượng ra vào nhanh hơn so với các đơn vị cơ khí truyền thống. Ngoài ra còn có các lựa chọn cho thanh cửa quay: thanh thẳng và thanh hình chữ U.

FLAP BARRIER DÙNG QUẢN LÝ LỐI ĐI BỘ

Kiểm soát ra vào cổng bằng thiết bị quản lý người đi bộ cổng FLAP là giải pháp thông minh được áp dụng các công ty toà nhà. Cổng FLAP chấm công cho công nhân công ty khu công nghiệp sản xuất kho hàng hoá. Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế cần kiểm soát an ninh chặt chẽ các lối vào ra. Kéo theo đó là sự đầu tư có bài bản công ty tập đoàn và đa dạng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước giải pháp hệ thống soát ra vào tự động ra đời nhằm tự động hoá quá trình soát vé nhân viên, kiểm soát an ninh một cách chặt chẽ áp dụng công nghệ thẻ ID CARD.

Flap Barrier H249
Flap Barrier H249
0938798647
GỌI NGAY: