Tag Archives: Cảm biến an toàn

Cảm biến an toàn barrier ( photocell, beam sensor…) là loại cảm biến quang điện, có khả năng phát hiện vật cản ( người, vật thể, hàng hóa…) nằm trong vùng kiểm soát của nó. Khi phát hiện có vật cản, cảm biến an toàn sẽ phát ra 1 tín hiệu ON-OFF để có thể sử dụng vào mục đích điều khiển thiết bị.
Cảm biến an toàn cho barrier được dùng rộng rãi trong lĩnh vực thanh chắn barrier tự động, cửa cổng tự động, nhằm đảm bảo an toàn cho con người, hàng hóa, xe oto, xe contenner… khi đi qua cửa, cổng tự động.
Cảm biến barrier xe oto là cảm biến quang điện ứng dụng đóng mở barrier tự động thường có 2 loại: loại thu-phát và loại phản xạ. Cảm biến loại thu phát bao gồm 01 đầu phát tia hồng ngoại và 01 đầu thu. Nếu đầu thu không nhận được tia thì nó sẽ hiểu là đang có vật cản chắn giữa, nó sẽ phát tín hiệu điều khiển về bộ xử lý.
Có 02 loại cảm biến thu-phát: Loại có bộ xử lý tín hiệu ngay tại đầu thu và loại có bộ xử lý tín hiệu nằm tách riêng, độc lập. Thanh chắn barie tự động thường sử dụng loại có bộ xử lý riêng.

Cảm biến an toàn Barrier tự động

Giới thiệu sơ lược về sản phẩm cảm biến an toàn cho các barie tự động Miêu tả: Cảm biến an toàn cho Thanh chắn barier tự động có chức năng cảm biến vùng giữa barrier giúp cho thanh chắn barrier hay cánh tay không kẹp người hay vật khi đi qua hoặc đứng giữa […]

0938798647
GỌI NGAY: