TRIPOD TURNSTILES VÀ ỨNG DỤNG

TRIPOD TURNSTILES là thiết bị quản lý ra vào lắp đặt phổ biến tại các cổng kiểm soát ra an ninh. Việc ra vào cổng an ninh phải dùng thẻ hoặc nhận dạng vân tay hoặc nhận dạng AI bằng khuôn mặt. Tùy vào ứng dụng TRIPOD TURNSTILES sẽ được tích hợp các OPTION khác nhau để quản lý thông tin ra vào.

Cổng xoay Tripod 3 càng lắp ghép với nhau tạo thành các lối vào ra. Cổng Tripod có 2 loại đơn và cổng đôi. Nếu 4 làn đi bộ cần 2 tripod đơn 1 đôi. Thiết kế hệ thống cổng xoay bằng các thanh phân làn INOX sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư lắp đặt cổng xoay TRIPOD TURNSTILES

CỔNG XOAY TRIPOD TURNSTILES

Lắp đặt cổng xoay tripod thực tế

Ứng Dụng Thực Tế CỔNG XOAY TRIPOD

Cổng xoay tripod thường được lắp đặt nhiều trong các khu vui chơi hồ bơi phòng Gym nhà máy sân bay với mục đích kiểm soát người đi bộ quản lý khu vực vào ra chặt chẽ.

Cổng xoay tripod kết hợp với phần mềm giám sát có thể thống kê thu phí và phát hành thẻ quản lý thẻ khóa thẻ vào ra cho từng nhân viên hoặc thẻ khách. Cổng xoay có thể kết hợp với nhiều mục đích khác nhau như dùng vân tay hoặc thẻ và nhận diện khuôn mặt AI

Các cổng Tripod có thể lắp ghép với nhau tạo thành các lối vào và ra. Cổng TRIPOD có 2 loại cổng đơn và cổng đôi. Nếu khách hàng cần lắp cổng đơn cần có các hàng rào INOX phân làn. Cổng đôi TRIPOD thường lắp ở giữa 2 cổng đơn và có giá thành cao hơn cổng đôi. 4 làn đi bộ khách hàng cần lắp đặt 2 cổng đơn và 1 cổng đôi.

TRIPOD TURNSTILES THIẾT BỊ KIỂM SOÁT LÀN ĐI BỘ

Kiểm soát cổng xoay TRIPOD có nhiều giải pháp và ứng dụng CTY chúng tôi là NHẬP KHẨU CHÍNH THỨC Thiết Bị CỔNG XOAY TRIPOD và Cung Cấp Viết Lập Trình Phần Mềm Quản Lý. Khách hàng có nhu cầu liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế Giải Pháp Miễn Phí.

THAM KHẢO BÀI VIẾT TRIPOD TURNSTILES