Category Archives: Hệ thống điểm danh

Hệ thống điểm danh học sinh tự động sẽ giúp nhà trường và thầy cô giáo không còn mất thời gian kiểm đếm học sinh. Các thiết bị hỗ trợ việc điểm danh không còn là thiết bị công nghệ mới và xa lạ ở các công ty, xí nghiệp, công sở… Mặc dù vậy, với đối tượng học sinh, nhất là học sinh THCS, THPT. Việc điểm danh phải được thực hiện không chỉ đầu buổi học mà cần xuyên suốt để tránh tình trạng học sinh bỏ học, trốn tiết. Thông tin của học sinh cũng cần được cập nhật nhanh chóng để phụ huynh biết nhằm phối hợp tốt với nhà trường trong công tác giáo dục trẻ.

Các thiết bị nhận diện được lắp đặt tại các lối vào chung và thậm chí tại các cửa ra vào của phòng học. Thiết bị nhận diện sẽ ghi nhận lại thời gian có mặt, ra về của học sinh và giáo viên. Tất cả các thông tin điểm danh được đưa vào phần mềm mà nhà trường và phụ huynh học sinh có thể dễ dàng theo dõi.

Phần mềm điểm danh học sinh không chỉ giúp cho việc điểm danh có thể truy xuất từ xa thầy cô giáo và phụ huynh có thể truy câp bất cứ nơi nào. Trong hệ thống điểm danh. Tất cả buổi điểm danh được lưu trữ trong máy chủ đám mây một cách an toàn.
hệ thống điểm danh học sinh tự động
hệ thống điểm danh học sinh tự động

HỆ THỐNG ĐIỂM DANH HỌC SINH TỰ ĐỘNG BẰNG KHUÔN MẶT FACE ID

Trong việc đào tạo và quản lý học tập học sinh sinh viên không còn là vấn đề đơn thuần. Hiện này đòi hỏi sự hiện đại hóa và tối ưu hóa quy trình quản lý sinh viên tự động. Trong bối cảnh đó, CTY TNHH TMDV KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TCK BARRIER NHẬP KHẨU […]

PHẦN MỀM ĐIỂM DANH HỌC SINH BẰNG KHUÔN MẶT FACE ID

CTY TNHH TMDV KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TCK  BARRIER NHẬP KHẨU tự hào giới thiệu đến cộng đồng giáo dục một công cụ mạnh mẽ – Phần mềm Quản lý Điểm Danh Học Sinh, Sinh Viên.Trong bối cảnh môi trường giáo dục ngày càng phức tạp, việc quản lý điểm danh học sinh và sinh […]

0938798647
GỌI NGAY: