Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cổng Full Height Turnstiles

Full Height Turnstiles dòng sản phẩm cửa xoay tự động kiểm soát an ninh ra vào bằng thẻ chíp. Full Height Turnstiles ứng dụng kiểm soát ra vào chấm công nhân viên công nhân khu công nghiệp.

Dòng sản phẩm cổng xoay tự đông của chúng tôi có bề mặt chống ăn mòn chất lượng cao, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong các điều kiện ngoài trời khắc nghiệt.

Cổng Full Height chiều cao đầy đủ đi kèm với bộ truyền động quay nhẹ nhàng mang lại độ tin cậy cao hơn, bảo trì thấp hơn và thông lượng nhanh hơn so với các đơn vị cơ khí truyền thống.

Cổng xoay Full Height Turnstiles

Cổng xoay Full Height Turnstiles còn có các lựa chọn cho thanh cửa quay: thanh thẳng và thanh hình chữ U. Kiểm soát ra vào cổng bằng thiết bị quản lý người đi bộ là giải pháp thông minh được áp dụng các công ty toà nhà kiểm soát vào ra công ty khu công nghiệp sản xuất kho hàng hoá.

Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế cần kiểm soát an ninh chặt chẽ các lối vào ra. Kéo theo đó là sự đầu tư có bài bản công ty tập đoàn và đa dạng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước giải pháp hệ thống soát ra vào tự động ra đời nhằm tự động hoá quá trình soát vé nhân viên, kiểm soát an ninh một cách chặt chẽ áp dụng công nghệ thẻ ID CARD.

GỌI NGAY: