Bốt Gác Bảo Vệ 2 Người Dùng

nhà bảo vệ bằng nhựa đúc

Bốt gác bảo vệ có thể sử dụng 2 người dùng được không?

Bốt gác bảo vệ 2 người dùng thường có kích thước 2,2m x 2,2m x 2,3m sử dụng vật liệu cách nhiệt không gây nóng cho người bảo vệ ngồi canh gác. Hiện nay đang là sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nhà bảo vệ có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: Trạm kiểm soát hệ thống giữ xe, Nhà bảo vệ tại nhà máy. Nội thất bên trong nhà bảo vệ được trang bị : Đèn led tiết kiệm điện, ổ cắm điện có công tắc và lỗ cắm cho nhân viên bảo vệ tiện sử dụng. Ngoài ra, nhà bảo vệ còn được lắp thêm mặt bàn làm việc bằng chống ẩm.

Tham khảo MODEL Bốt Gác Bảo Vệ 2 Người sử dụng

– Ở các tòa nhà, khu chung cư, cơ quan, khu công nghiệp lớn chắc chắn không thể thiếu được sự có mặt của nhà bảo vệ hay còn gọi là bốt gác bảo vệ. Sự quan trọng và cần thiết của chúng khiến cho nhu cầu lắp đặt sản phẩm này nhiều hơn từng ngày. Tùy theo kích thước cổng ra vào có thể đặt riêng kích thước cho từng bốt gác bảo vệ. Và tất nhiên rồi, báo giá nhà bảo vệ sẽ có một số thay đổi về giá so với sản phẩm bốt gác hay cabin có sẵn.
– Khá dễ để chúng ta hình dung được ngay công dụng khi đọc lên cái tên nhà bảo vệ. Đúng vậy, nhà bảo vệ thuộc hệ thống những sản phẩm giúp kiểm soát lượng người, xe ra – vào các khu vực cần được bảo vệ. Lắp đặt bốt bảo vệ sẽ giúp cung cấp một không gian làm việc thuận tiện cho các nhân viên bảo vệ vừa bảo đảm sức khỏe cho họ trong điều kiện làm việc ngoài trời, tránh các điều kiện thời tiết mưa, nắng. Vừa nâng cao hiệu quả làm việc và tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp – văn minh của khu vực, tòa nhà đó.

CABIN Bốt bảo vệ có thể ngồi được 2 người

– Đầu tiên phải nói đến đó là độ bền: Độ bền của sản phẩm cao hơn do không bị rỉ sét, ăn man hay lão hóa. Nhà bảo vệ inox có thể lắp đặt ở nhiều hoàn cảnh không gian khác nhau kể cả vùng biển với thiết kế sang trọng  –  tiện nghi  –  tăng tính mỹ quan cho không gian. Nhược điểm duy nhất của nhà bảo vệ inox có lẽ là giá thành cao hơn thép và nhôm. Thường phải lắp đặt cố định, khó khăn trong việc di dời khi cần thiết.

 

GỌI NGAY: