Cổng xoay 3 càng LV129 | TRIPOD TURNSTILES

Cổng xoay 3 càng LV129 hay còn gọi là TRIPOD TURNSTILES LV129 lắp đặt để quản lý ra vào. Kiểm soát người đi bộ bằng thẻ chíp thông minh với tốc độ xữ lý 35 người/ phút. Chất liệu cổng xoay tự động sử dụng inox cao cấp chống rỉ sét. Thiết bị cổng tay xoay 3 càng thích hợp kiểm soát ngõ vào ra toà nhà văn phòng building, khu công nghiệp, an ninh sân bay trường học, quản lý ra vào phòng gym. Ngoài ra Cty chúng tôi còn tích hợp các giải pháp phần mềm kiểm soát ra vào và phần mềm thống kê đáp ứng theo nhu cầu riêng từng công ty và từng khách hàng.

Tất cả các mẫu cửa cổng tay xoay 3 càng đều là hàng rào bảo mật hiệu quả tiết kiệm không gian, với thiết kế nhỏ gọn, nhưng bên trong vẫn đủ không gian để gắn thiết bị ngoại vi tích hợp điều khiển. Cổng xoay 3 càng có thể được gắn với màn hình, bộ đếm lối đi, đầu đọc thẻ, đèn giao thông hoạt động mã thông báo, bảng điều khiển lệnh, hệ thống cảnh báo chống lại các mục nhập trái phép.

Tính năng cánh tay thả độc đáo cung cấp giải pháp an toàn trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện. Hỗ trợ lối ra trong trường hợp của cuộc sơ tán khẩn cấp như cháy nổ. Độ bền cao với mức bảo trì tối thiểu với hàng triệu lần đóng mở mà không gặp sự cố. Cửa tay quay TRIPOD TURNSTILES-LV129 tạo ra một môi trường an ninh được lắp nhiều như khu vực tiếp tân.

Cổng xoay Tripod Turnstiles tự động của chúng tôi được sử dụng trong các dự án kiểm soát ra vào khác nhau bao gồm sân vận động và đấu trường, an ninh vành đai.

  • Kiểm soát vé công viên giải trí và vui chơi thu phí vé
  • Kiểm soát học sinh sinh viên vào sảnh.
  • Kiểm soát chấm công nhân viên
0938798647
GỌI NGAY: