Hiển thị tất cả 5 kết quả

CỬA CỔNG FLAP BARRIER LÀ GÌ?

Thiết bị Flap barrier so sánh khác biệt Tripod Turnstile

Là kiểu cửa tự động dạng cánh, không giống như Tripod Turnstile cửa này bạn chỉ cần xác nhận thành công cánh cửa tự động được mở ra, mà không phải xoay bằng tay. Sau một khoảng thời gian cửa tự động khóa lại.
Cửa Flap Barrier có các chức năng  cảnh báo truy cập trái phép bằng còi, đèn: cố tình đi vào lối đi mà chưa xác nhận, trèo qua cửa. So với cửa Tripod Turnstile cửa này sang trọng hơn, đẹp hơn về thẩm mỹ, an toàn hơn, thường được lắp đặt cho các sảnh trong tòa nhà sẽ phát huy hết các tính năng và thẩm mỹ cửa cửa như: Hệ thống chiếu sáng LED nền cho cánh cửa kính, hệ thổng chỉ thị lối đi của cửa, hệ thống cảnh bảo truy cập và hướng dẫn lối.

Giải pháp quản lý ra vào bằng Flap Barrier

Giải pháp quản lý ra vào bằng flap barie là giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng các thiết bị kiểm soát cửa kết hợp cùng đầu đọc thẻ chíp RFID. Giải pháp được lắp đặt tại lối ra vào để kiểm soát người đi bộ ra vào.
Nguyên tắc hoạt động: Các cửa xoay làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng thanh inox gắn trên flap barrier; để chặn không cho các thành viên không được phép truy cập. Các thành viên muốn qua trạm kiểm soát thì phải xác nhận thông tin như thẻ cảm ứng, vân tay hoặc mật khẩu. Nếu được phép đi qua thì khi quẹt thẻ; đầu đọc thẻ sẽ gửi lệnh đến trung tâm điều khiển tay xoay. Tại đây, tay xoay phát lệnh nhả các chốt hãm trục quay, trục quay được phép quay với góc độ 120o. Vừa đủ cho 1 lượt người đi qua. Chiều quay ra hay vào tùy theo đầu đọc thẻ mà người đó xác nhận. Với phương thức hoạt động như vậy thì hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng Flap Barrier rất phù hợp tại các sảnh chính, cửa chính ra vào công ty, cửa rạp chiếu phim,…

Ứng dụng phổ biến Flap Barrier

Cổng an ninh tự động flap barrier chuyên cho các hệ thống kiểm soát lối vào, kiểm soát phân luồng vào ra cho nhân viên. Chúng thường được sử dụng trong khu vực có lưu lượng người đi bộ cao. Chúng được thiết kế để kiểm soát lối vào cho người đi bộ an toàn bằng cách chỉ cho phép một người đi qua một lần. Ứng dụng chủ yếu của flap barrier là trang bị kiểm soát lối đi trong các tòa nhà văn phòng, khu CNTT, cơ sở kinh doanh lớn, khu công nghiệp, v.v.
Flap barrier được sử dụng nhiều trong các ngân hàng, trụ sở công ty, nơi cần ưu tiên về mặt thẩm mỹ. Các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất thường sử dụng thiết bị này tạo ra vẻ ngoài sang trọng cho không gian. Cơ chế hoạt động của cổng flap tạo thành một hành lang. Các lối đi được chặn bởi các cánh tạo thành từ nhựa hoặc tấm kính thủy tinh.

CỔNG AN NINH TỰ ĐỘNG FLAP BARRIER

Chuyên cho các hệ thống kiểm soát lối vào, kiểm soát phân luồng vào ra cho nhân viên. Được tích hợp với thiết bị đọc vân tay, đọc thẻ từ hoặc thiết bị nhận diện khuôn mặt. Sẽ tạo nên 1 hệ thống kiểm soát lối vào ra chuyên nghiệp và tự động.
Đối với hệ thống kiểm soát truy cập, hãy sử dụng cổng tự động như cổng xoay 3 chiều. Cửa quay ba chân, cổng xoay, rào chắn cánh hoặc rào chắn xoay tự động. Chọn cổng xoay tự động thỏa mãn các tính năng kỹ thuật tốt. Thiết kế tiện lợi, vận hành bền bỉ không hề đơn giản.
0938798647
GỌI NGAY: