Hiển thị kết quả duy nhất

Trụ cao su phân cách làn xe giao thông

Ưu điểm sử dụng trụ cao su phân làn giao thông:

Khả năng chịu va đập cao và trở lại trạng thái thẳng đứng ngay sau khi chịu tác động
Bền hơn nhựa hoặc nhựa tổng hợp
Độ phản quang dựa vào những tấm phản quang được gắn bằng keo dán chắc chắn, khó bong ra khỏi thân cột
Phí bảo trì thấp, dễ dàng lắp đặt
Chịu nhiệt: +80º C, Chịu lạnh: -60ºC

Đặc điểm cột trụ dẻo phân làn phân cách cao su

– Với thiết kế lắp ráp linh hoạt đóng gói gọn gàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chất liệu nhựa dẻo TPU có khả nặng chịu trọng tải lớn khi xe đi qua cọc.

– Lắp ráp đơn giản, sử dụng khoan bê tông, ốc vít gắn chặt xuống bề mặt đường.

Cột trụ dẻo cao su phân làn được sử dụng rộng rãi ở các tuyến đường quốc lộ, tuyến giao thông quan trọng, các tuyến đường phố nội thị, ở các ngã ba, ngã 4, đầu đoạn đường giao cắt với đường ưu tiên.

Cọc giao thông là một trong những thiết bị giao thông nhằm phân làn đường cho  các phương tiện đi đúng làn đường, đi đúng hướng khi tham gia giao thông. Một số loại trụ phân làn, trụ phân cách mềm như cọc giao thông gấp, cọc giao thông cao su, cọc phân làn giao thông..

– Cọc tiêu cao su phan làn giao thông được đưa vào sử dụng từ năm 2000 khi Cục Đường Bộ VN triển khai lắp đăt cọc phân làn giao thông trên nhiều tuyến quốc lộ và các tuyến phố nhằm hạn chế tình trạng tai nạn nghiêm trọng xảy ra nhiều.

– Tuy nhiên hiệu quả đạt được chưa cao do việc khảo sát còn trực quan, lắp đặt 1 cách bừa bãi,không hợp lý. Các cọc tiêu giao thông chưa đạt tiêu chuẩn về an toàn, kích thước, cũng như vị trí đặt sao cho hợp lí. Nơi thì quá mỏng, nơi thì đặt quá dày gây nên rất nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.

0938798647
GỌI NGAY: