Tiêu chí nào đánh giá barrier chất lượng tốt?

thanh chắn barrier chất lượng

TIÊU CHÍ NÀO ĐÁNH GIÁ BARRIER CHẤT LƯỢNG TỐT ?

Đánh giá Barrier chất lượng tốt cần nhiều tiêu chí. Hiện tại trên thị trường có các dòng barrier từ nhập khẩu cao cấp đến các mặt hàng barrier bình dân giá rẻ. Mặc dù được chia ra làm 3 loại riêng biệt như đã kể ở trên. Nhưng cả ba loại này đều có cấu tạo giống nhau ngoại trừ phần thanh chắn:

barrier chất lượng tốt

ĐÁNH GIÁ BARRIER THEO CÁC TIÊU CHÍ:

I. Thân barrier: 

Đây là bộ phận quan trọng nhất để đánh giá barrier chất lượng của bất kỳ chiếc barrier tự động nào. Chúng còn được gọi với nhiều tên gọi khác như tủ barrier, mô tơ,… Bộ phận này có chức năng cung cấp thông tin, kiểm soát các hoạt động của hệ thống để đưa ra những điều khiển phù hợp. Trong thân barrier còn gồm nhiều chi tiết khác như lò xo, bảng main, bộ động cơ,…

II. Thanh chắn: 

Đối với loại barrier cần thẳng và gấp thì chúng là một thanh kim loại rỗng có chiều dài từ 4–8m tùy loại. Một đầu sẽ nối với thân barrier, đầu còn lại sẽ đặt trên một giá đỡ để giảm xung tốc và đảm bảo quá trình vận hành. Trong đó, thanh chắn của model cần gấp sẽ là hai thành chắn ngắn nối với nhau để khi vận hành có thể kéo lên tạo độ gấp khúc. Riêng barrier rào chắn thì sử dụng rào chắn.

III. Các thiết bị phụ trợ: 

Bên cạnh hai bộ phận chính trên thì một chiếc barrier tự động còn gồm các phụ kiện khác như điều khiển từ xa, điều khiển bàn, giá đỡ thanh chắn, vòng cảm biến phát hiện xe, đầu đọc thẻ,…

barrier chất lượng cao

SƠ LƯỢC CÁCH VẬN HÀNH BARRIER TỰ ĐỘNG:

Barrier tự động sử dụng nguồn điện xoay chiều một pha với điện áp 220V, tần số 50Hz đối với barrier cao cấp barrier thường sử dụng động cơ servo cho việc đóng mở êm ái. Hầu hết các barrier tự động ngày nay đều được nối main board điều khiển sẵn. Do đó mà chúng ta chỉ cần bấm nút điều khiển là barrier đã có thể vận hành.

Đối với việc giám sát bằng điều khiển từ xa, khi xe vào vị trí barrier chúng ta chỉ cần nhấn nút mở trên bảng điều khiển thì tín hiệu sẽ truyền đến tủ barrier giúp tủ điều khiển cần nâng lên. Khi xe đi qua hết, vòng cảm biến có nhiệm vụ cung cấp thông tin cho tủ để hạ thanh chắn xuống. Ngoài ra barier là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống giữ xe thông minh

Cũng tương tự như vậy, nếu chúng ta tiến hành vận hành barrier tự động bằng đầu đọc thẻ hoặc cây rút thẻ thì tín hiệu cũng sẽ được truyền đến thân barrier kết hợp cùng vòng cảm biến để điều khiển hoạt động của cả hệ thống.

Đến đây hẳn quý khách hàng đã hiểu hơn về thiết bị barrier tiện dụng này. Để có thể đánh giá barrier chất lượng và mua được những model barrier tự động phù hợp thì người dùng cần phải am hiểu về chúng. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ góp phần giúp quý vị lựa chọn được những model phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
0938798647
GỌI NGAY: