Hệ thống kiểm soát lối đi bộ cho công nhân khu công nghiệp

hệ thống kiểm soát vân tay làn đi bộ công nhân

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỐI ĐI BỘ CÔNG NHÂN

Hệ thống kiểm soát lối đi bộ cho công nhân là giải pháp an ninh quản lý thời gian ra vào chấm công tại cổng cửa nhà máy. Lắp đặt thiết bị kiểm soát lối đi với nhiều mục đích khác nhau tại các nhà máy khu công nghiệp giúp người quản lý theo dõi giám sát thời gian làm việc của công nhân. Một số mô hình kiểm soát cổng lối đi thường được áp dụng tại các khu công nghiệp như:

  1. Kiểm soát thời gian khu vực hút thuốc công nhân nhà máy
  2. Kiểm soát ra vào căn teen tại nhà máy
  3. Quản lý theo dõi suất ăn công nhân
  4. Quản lý khu vực giới hạn an ninh công nhân không được ra vào
HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỐI ĐI BỘ CHO CÔNG NHÂN KHU CÔNG NGHIỆP
HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỐI ĐI BỘ CHO CÔNG NHÂN KHU CÔNG NGHIỆP

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỐI ĐI BỘ BẰNG THẺ CHÍP

Hệ thống kiểm soát lối đi bằng thẻ chíp là giải pháp thường được áp dụng nhiều nhất tại các nhà máy. Hệ thống tận dụng được thẻ chấm công nhân viên và lắp đặt cổng xoay tripod thiết bị kiểm soát cổng ra vào tại các lối đi. Người quản lý sẽ kiểm soát được thông tin và dữ liệu công nhân ra vào các khu vực cần giám sát.

kiểm soát lối đi bộ công nhân bằng thẻ chíp
Lắp đặt kiểm soát lối đi bộ công nhân bằng thẻ chíp

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT LỐI ĐI BẰNG VÂN TAY RA VÀO CHO CÔNG NHÂN

Hệ thống kiểm soát vân tay công nhân tại các lối đi bộ ra vào cổng được áp dụng nhiều với nhiều ưu điểm. Người quản lý không cần phải mua thẻ chíp chống gian lận ra vào chấm công bằng thẻ. Vân tay có độ bảo mật cao việc sao chép hay làm giả là không thể thực hiện được. Việc đăng ký nhân viên từ 2 đến 3 ngón nên tránh được tình trạng cấp phát thẻ chíp khi mất thẻ nhân viên.

hệ thống kiểm soát vân tay làn đi bộ công nhân
hệ thống kiểm soát vân tay làn đi bộ công nhân

QUẢN LÝ CHẤM CÔNG NHÂN VIÊN TẠI CỔNG LỐI ĐI BỘ

Hệ thống quản lý chấm công nhân viên tại cổng lối đi bộ được thiết kế và lắp đặt từ cổng bảo vệ an ninh tại các nhà máy. Thời gian công nhân vào làm việc được ghi nhận từ lúc check in cổng vào. Phần mềm quản lý chấm công ghi nhận thời gian làm việc lúc vào cho báo cáo nhân viên đi làm trễ sớm hay muộn. Thời gian vào làm việc công nhân được hệ thống xuất báo cáo châm công chi tiết nhân viên đi trễ bao nhiêu phút giúp người quản lý chấm công dễ dàng.

hệ thống chấm công nhân viên bằng vân tay
hệ thống chấm công nhân viên bằng vân tay

Quản lý các cổng các ca làm việc công nhân thông qua lắp đặt cổng swing gate. Tại mỗi khu vực làm việc hay nhà ăn có thể lắp cổng kiểm soát tại lối đi vào để có thể kiểm soát suất ăn cho công nhân. Người quản lý có thể khóa trực tiếp giới hạn một nhân viên bất kỳ trên hệ thống không cho vào cổng trên phần mềm.

Ngoài ra tất cả các dữ liệu thông tin nhân viên của đi qua cổng kiểm soát đi bộ đều có thể dùng chung với hệ thống giữ xe thông minh quản lý đồng bộ và một dữ liệu duy nhất

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CỔNG KIỂM SOÁT LỐI ĐI CÔNG NHÂN TẠI NHÀ MÁY CJ FOOD

KHÁCH HÀNG THAM KHẢO MỘT SỐ NƠI LẮP ĐẶT THANH CHẮN BARIER

Lắp Đặt Barrier Tại Long An

Lắp Đặt Barie Tại Quãng Nam Đà Nẵng

Lắp đặt kiểm soát cổng an ninh nhà máy khu công nghiệp

Lắp đặt barie tự động bệnh viện vĩnh long

Lắp đặt barie khu công nghiệp đồng nai

 

5/5 - (1 bình chọn)
0938798647
GỌI NGAY: