TRIPOD TURNSTILES HC149

TRIPOD TURNSTILES-HC149 hay còn gọi là Cổng xoay 3 chấu thiết bị quản lý kiểm soát người đi bộ. Cổng tay xoay 3 càng lắp tại cổng toà nhà văn phòng building, khu công nghiệp, an ninh sân bay trường học, quản lý ra vào phòng gym. Ngoài ra Cty chúng tôi còn tích hợp các giải pháp phần mềm kiểm soát ra vào và phần mềm thống kê đáp ứng theo nhu cầu riêng từng công ty và từng khách hàng.

– Tất cả các mẫu TRIPOD TURNSTILES đều là hàng rào bảo mật hiệu quả với thiết kế nhỏ gọn. Nhưng bên trong vẫn đủ không gian để gắn thiết bị ngoại vi tích hợp điều khiển. TRIPOD TURNSTILES có thể được gắn với màn hình, bộ đếm lối đi, đầu đọc thẻ, đèn giao thông hoạt động mã thông báo, bảng điều khiển lệnh, hệ thống cảnh báo chống lại các mục nhập trái phép.

– Tính năng cánh tay thả độc đáo cung cấp giải pháp an toàn trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện. Hỗ trợ lối ra trong trường hợp của cuộc sơ tán khẩn cấp như cháy nổ. Độ bền cao với mức bảo trì tối thiểu với hàng triệu lần đóng mở mà không gặp sự cố. TRIPOD TURNSTILES HC149 tạo ra một môi trường an ninh bảo mật.

– Cổng xoay Tripod Turnstiles tự động của chúng tôi được sử dụng trong các dự án kiểm soát ra vào khác nhau bao gồm sân vận động và soát vé khu du lịch, an ninh vành đai.

  • Kiểm soát vé công viên giải trí và vui chơi thu phí vé
  • Kiểm soát học sinh sinh viên vào sảnh.
  • Kiểm soát chấm công nhân viên
0938798647
GỌI NGAY: