Hiển thị tất cả 10 kết quả

Cổng xoay 3 càng – Tripod Turnstile

Cổng xoay 3 càng là gì?

Chiếc cổng xoay 3 càng có tên tiếng anh là Tripod Turnstile, hay còn gọi cổng xoay 3 chấu là thiết bị giám sát an ninh với nhiệm vụ chính là kiểm soát, phân làn sự ra vào của người đi bộ hay hệ thống xếp hàng tự động.

Những chiếc cổng xoay 3 càng này hoạt động dựa trên sự vận hành của cánh tay quay 3 càng kết hợp cùng việc đọc thẻ của đầu đọc nhận dạng để thực hiện quá trình đóng mở cánh tay quay.

Chỉ những người đã đăng ký thông tin trước với hệ thống phần mềm thì mới có thể vận hành được những cổng, khiến cổng tháo chốt và cho khả năng ra vào. Do đó mà việc lắp đặt cổng xoay ở KCN rất phổ biến.

Thiết bị cổng xoay 3 càng

Bộ điều khiển trung tâm: Bộ phận này cho khả năng điều khiển đầu đọc, đồng thời tiếp nhận dữ liệu, tiến hành xử lý, lưu trữ đồng thời phát tín hiệu để điều khiển cánh tay quay 3 càng đóng hoặc mở.

Cánh tay quay 3 càng: Đây là một cụm xoay với 3 thanh kim loại thép không gỉ. 3 thanh kim loại chĩa ra 3 hướng có nhiệm vụ ngăn chặn sự tự do ra vào.

Đầu đọc: Mỗi loại cổng xoay 3 chấu lại có những đầu đọc với khả năng đọc dữ liệu khác nhau như thẻ ID, thẻ IC, vân tay, nhận dạng khuôn mặt, mật mã, mã vạch,… Đầu đọc sẽ đọc thông tin mà người dùng cung cấp sau đó mới xác nhận quyền truy cập.

Thiết bị báo động: Khi có người cố tình tháo gỡ, cậy cổng hay thông tin không chính xác thì hệ thống này sẽ được kích hoạt phát ra âm thanh báo động.

Hệ thống đèn LED điều hướng: Được lắp đặt trực tiếp trên thân cổng có nhiệm vụ điều hướng, chỉ đường cho người dùng.

Ứng dụng cổng xoay tripod 3 càng

Sở dĩ chúng ta dễ bắt gặp những chiếc cổng an ninh khu công nghiệp này là vì môi trường đặc thù môi trường làm việc nói chung cũng như những chiếc cổng an ninh có nhiều ưu điểm nổi bật.

Khu vực nhà máy là môi trường làm việc có số lượng người vô cùng đông đảo gây khó khăn cho sự kiểm soát của đội ngũ bảo an. Để tránh tình trạng người ngoài chà trộn vào khu công nghiệp thì cần có sự giám sát chặt chẽ.

0938798647
GỌI NGAY: