Cổng tự động FLAP BARRIER

Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào Cổng FLAP BARRIER

HỆ THỐNG CỔNG TỰ ĐỘNG FLAP BARRIER

Cổng tự động FLAP BARRIER dòng sản phẩm cửa quay kiểm soát an ninh ra vào bằng thẻ chíp. Cổng FLAP BARRIER ứng dụng kiểm soát ra vào cả trong nhà và ngoài trời. Dòng sản phẩm cửa quay FLAP BARRIER của chúng tôi inox chất lượng cao, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong các điều kiện môi trường công nghiệp. Cổng FLAP BARRIER mẫu mã trang nhã phù hợp với nhiều mô trường lắp đặt như nhà xưởng văn phòng công ty khách sạn sân bay đi kèm với bộ truyền động cơ giới kín mang lại độ tin cậy cao hơn, bảo trì thấp hơn và lưu lượng ra vào nhanh hơn so với các đơn vị cơ khí truyền thống. Ngoài ra còn có các lựa chọn cho thanh cửa quay: thanh thẳng và thanh hình chữ U. Kiểm soát ra vào cổng bằng thiết bị quản lý người đi bộ FLAP BARRIER là giải pháp thông minh được áp dụng các công ty toà nhà kiểm soát vào ra công ty khu công nghiệp sản xuất kho hàng hoá. Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế cần kiểm soát an ninh chặt chẽ các lối vào ra. Kéo theo đó là sự đầu tư có bài bản công ty tập đoàn và đa dạng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước giải pháp hệ thống soát ra vào tự động ra đời nhằm tự động hoá quá trình soát vé nhân viên, kiểm soát an ninh một cách chặt chẽ áp dụng công nghệ thẻ ID CARD.

Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào tự động FLAP BARRIER

Trong quá trình quản lý vận hành hệ thống. Việc quản lý ra vào cũng như chấm công nhân viên kiểm soát lượt ra vào đã và đang là vấn đề nan giải của các nhà quản lý. Bởi với hệ thống FLAP BARRIER quản lý công nhân và nhân viên. Các nhà quản lý không thể quản lý thẻ truyền thống bằng tay được. Việc này bộc lộ rất nhiều hạn chế. Vì thế việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý là lựa chọn thông minh. Mô hình kiểm soát vé bằng giấy truyền thống mất nhiều thời gian. Khi đó bạn sẽ phải mất rất nhiều chi phí như phí in vé, phí lương cho nhân viên bảo vệ. Bên cạnh đó là việc quản lý chấm công thẻ giấy sẽ không thực sự chặt chẽ. Như vậy người quản lý muốn biết chính xác thực tế giờ vào giờ ra chấm công dùm là rất khó.

Hệ thống kiểm soát ra vào tự động FLAP BARRIER gồm những thiết bị như thế nào?

Thiết bị kiểm soát ra vào Cổng FLAP BARRIER cấu tạo nên hệ thống an ninh tự động là phần mềm quản lý thẻ chíp, hệ thống đầu đọc thẻ chíp, vân tay nhận dạng khuôn mặt. Phần mềm quản lý vé có nhiệm vụ thống kê các loại thẻ vào cổng, tạo các ca các giờ làm việc cũng như cho từng loại thẻ ưu tiên, thống kê báo cáo thời gian ra vào chính xác. Phần mềm quản lý soát vé điều khiển các Cổng FLAP BARRIER tự động cho phép điều khiển đóng mở các lối đi bộ phân quyền quy định các lối vào ra cho từng nhân viên.

Dòng FLAP BARRIER cũng cung cấp khả năng kiểm soát truy cập hai chiều kết hợp với hệ thống kiểm soát truy cập hoặc bất kỳ thiết bị nào có thể cung cấp đầu ra tiếp điểm khô.

Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào Cổng FLAP BARRIER
Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào Cổng FLAP BARRIER

 

Mời Bạn Đánh Gía
0938798647
GỌI NGAY: