Barrier là gì

barrier là gì

BARRIER tự động là gì ?

Barrier là gì là thiết bị được sử dụng như một thanh chắn tự động có khả năng tự động đóng mở và điều khiển từ xa thay việc dùng tay thao tác kéo thanh chắn thủ công.

Barrier ngày càng phổ biến tại các khu trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu công nghiệp…thiết bị có vai trò giúp các phương tiện lưu thông được kiểm soát hiệu quả và phòng ngừa trộm cắp, mất an toàn có thể xảy ra.

Barie tự động là một thiết bị thông minh ra đời giúp giải quyết được các vấn đề nan giải về mặc an ninh cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho công xưởng. Barrier tự động với rất nhiều mẫu mã đẹp và chắc chắn sẽ đem lại cảm giác an toàn cho những ai đang sống trong khu vực kém an ninh.

BARRIER tự động là gì
BARRIER tự động là gì

Barrier hiện đại lợi ích mang lại

Có rất nhiều lí do để lắp đặt Barie tự động cho nơi làm việc, các tòa nhà bởi một thiết bị kiểm soát phương tiên qua lại như trụ sở doanh nghiệp, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, bãi giữ xe khu chung cư, đô thị, trung tâm thương mại…

barie tự chế
barie tự chế

Barrier tự động có kết cấu bên trong là một hệ thống động cơ xoay chiều hệ thống nhông và hợp số ly hợp truyền động được điều khiển bằng bo mạch điện tử.

Với hệ thống nhông truyền lực giúp barrier đóng mở một cách nhẹ nhàng và không gây ra tiếng động. Việc được vận hành với một kết cấu phức tạp như vậy nên độ bền của barrier sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Việc sữa chửa và bảo trì đòi hỏi phải có kỹ thuật viên có đào tạo và kỹ thuật nhất định mới có thể sửa chữa và bảo trì barrier.

SOI KẾT CẤU BARRIER

kết cấu barrier
kết cấu barrier

Barrier tự động được dập khuôn vỏ sắt thông thường barrier được sơn màu bắt mắt như màu cam màu vàng và đỏ. Hệ thống truyền động bên trong được bắt chắc trên võ thùng, bo mạch điện tử được bắt cố định và treo trên cao tránh nước và độ ẩm.

Thành phần không thể thiếu khi lắp đặt barrier là cánh tay barrier, độ dài cánh tay phụ thuộc vào tốc độ động cơ nhanh hay chậm thông thường cánh tay dài thì tốc độ động cơ sẽ chậm lại.

Chất liệu cánh tay làm bằng hợp  kim nhôm nhẹ và cứng có độ bền cao được sơn trắng phản quan tuỳ thuộc vào điều kiện lắp đặt cánh tay hay gọi thanh chắn có nhiều kiểu lắp đặt như gập.

Motor barrier là động cơ xoay chiều 220vac vì thế bo mạch điều khiển barrier luôn có tụ điện đi kèm. Một số dòng barrier tự động có tích hợp sẵn remote điều khiển barrier đóng mở từ xa nhưng cũng có những dòng barrier phải mua kèm theo bo điều khiển hoặc remote rời bên ngoài

5/5 - (1 bình chọn)
0938798647
GỌI NGAY: