Hệ thống cảnh báo nhiệt độ bằng tin nhắn sms

Hệ thống giám sát cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm bằng SMS

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ bằng tin nhắn sms được thiết kế chuyên nghiệp có độ chính xác cao. Hệ thống có chức năng cánh báo và giám sát từ xa qua internet và tin nhắn SMS. Người giám sát có thể theo dõi nhiệt độ trong phòng qua smartphone hoặc máy tính. Thiết bị sẽ gửi tin nhắn cài đặt, cảnh báo khi vượt ngưỡng giá trị nhiệt độ, độ ẩm cho phép. Giúp người vận hành xử lý kịp thời và đưa ra phương án tránh gây ra tai nạn khi làm việc hoặc làm hư hỏng sản phẩm.

Thiết bị giám sát nhiệt độ sms

Thiết bị cảnh báo nhiệt độ có nhiều mẫu mã và sự lựa chọn tuỳ theo giải pháp và nhu cầu thực tế của nhà máy. Một máy giám sát nhiệt độ có thể gắn nhiều cảm biến nhiệt độ tối đa là 2 cảm biến. Ngoài ra thiết bị còn có thể gắn giám sát cùng lúc nhiệt độ và độ ẩm.
Hệ thống cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm
Hệ thống cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm
Hệ thống IOT giám sát nhiệt độ sms

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp hoặc các bạn sinh viên tự lập trình và thiết kế hệ thống IOT giám sát nhiệt độ và độ ẩm nhưng chất lượng kém và không ổn định. Thiết bị và hệ thống của chúng tôi cung cấp được sử dụng trong các nhà máy và thiết kế một cách chuyên nghiệp có đầy đủ phần mềm giám sát và cảnh báo cho hệ thống trung tâm. Ngoài ra thiết bị cảnh báo nhiệt độ bằng SMS đều có chứng nhận xuất xứ củng như các chứng chỉ tiêu chuẩn CO CQ.

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ phòng server

Hệ thống còn được sử dụng giám sát nhiệt độ SERVER có thể lưu lại dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm trên máy tính xuất dữ liệu ra định dạng file excel để xem lại. Nếu nhiệt độ trong phòng tăng quá ngưỡng cài đặt hệ thống cảnh báo tự động kích hoạt thông báo.
  • Cảnh báo tại chỗ như còi báo, đèn led chớp nháy
  • Cảnh báo từ xa qua nhắn tin SMS cho người quản lý
  • Thông báo bằng bảng LED điện tử
hệ thống phần mềm cảnh báo nhiệt độ qua sms
hệ thống phần mềm cảnh báo nhiệt độ qua sms

Hệ thống cảnh báo độ ẩm bằng tin nhắn sms trong nhà máy

Mỗi xưởng sản xuất lắp đặt cảm biến độ ẩm tùy theo diện tích sẽ có số lượng cảm biến thích hợp. Đồng thời tại mỗi điểm cấp nguồn cho các thiết bị trong kho sẽ được lắp cảm biến báo sự cố. Độ ẩm trong phòng sẽ liên tục được cảm biến thu thập và gửi giữ liệu về điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển trung tâm có nhiệm vụ kiểm tra và xử lý tín hiệu, và đưa ra cảnh báo khi cần thiết .
Thông tin về độ ẩm sẽ luôn được cập nhân về phần mềm quản lý và được lưu vào Excel theo lịch có sẵn. Nếu độ cao hơn ngưỡng cho phép, lập tức cảnh báo bằng còi và đồng thời gửi thông báo về điện thoại hoặc qua máy tính của kỹ thuật vận hành. Ngoài ra hệ thống còn cảnh báo thông báo qua bảng led điện tự các thông số trực quan.
thiết bị giám sát nhiệt độ và độ ẩm bằng bảng led
thiết bị giám sát nhiệt độ và độ ẩm bằng bảng led

Phần mềm quản lý tập trung giám sát nhiệt độ và độ ẩm chuyên nghiệp

Phần mềm có chức năng như phân vùng các khu vực cảnh báo, quản lý các thiết bị cảm biến. Phần mềm có giao diện lưu đồ giám sát trực tuyến và lưu lại tất cả các dữ liệu về độ ẩm và nhiệt độ. Phần mềm hệ thống cảnh báo nhiệt độ bằng tin nhắn sms có thể thiết lập nhiều số điện thoại kỹ thuật để nhận tin nhắn SMS cùng lúc.

hệ thống phần mềm giám sát nhiệt độ và độ ẩm
hệ thống phần mềm giám sát nhiệt độ và độ ẩm
5/5 - (1 bình chọn)
0938798647
GỌI NGAY: