Cổng tự động Full Height Turnstiles

Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào Cổng Full Height Turnstiles

CỔNG FULL HEIGHT TURNSTILES

Cổng Full Height Turnstiles dòng sản phẩm cổng xoay Turnstiles kiểm soát an ninh ra vào bằng thẻ chíp. Ứng dụng kiểm soát ra vào công nhân cả trong nhà và ngoài trời. Dòng sản phẩm cửa quay của chúng tôi có bề mặt chống ăn mòn chất lượng cao, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong các điều kiện nhà máy khu công nghiệp.

Cửa quay Turnstiles chiều cao đầy đủ đi kèm với bộ truyền động cơ giới kín mang lại độ tin cậy cao hơn, bảo trì thấp hơn và thông lượng nhanh hơn so với các đơn vị cơ khí truyền thống. Ngoài ra còn có các lựa chọn cho thanh cửa quay: thanh thẳng và thanh hình chữ U. Cổng Full Height chiều cao đầy đủ đi kèm với bộ truyền động cơ giới kín mang lại độ tin cậy cao hơn, bảo trì thấp hơn

Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào Cổng Full Height Turnstiles
Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào Cổng Full Height Turnstiles

Quản lý kiểm soát ra vào nhân viên bằng cổng xoay tự động

Kiểm soát ra vào cổng bằng thiết bị quản lý người đi bộ là giải pháp thông minh được áp dụng các công ty toà nhà kiểm soát vào ra công ty khu công nghiệp sản xuất kho hàng hoá. Cổng ra vào là vị trí quan trọng trong công tác bảo vệ mục tiêu (nhà máy, công trường, bệnh viện, siêu thị.v…v.) có kiểm soát được người ra vào, hàng hóa xuất nhập, mới đảm bảo an ninh trật tự cho mục tiêu, bảo vệ tài sản cho chủ quản.

 • Kiểm soát, theo dõi việc ra vào cửa hay khu vực làm việc của nhân viên.
 • Cấp quyền hạn ra vào cửa hay khu vực cho nhân viên theo thời gian
 • Thu thập dữ liệu để phục vụ báo cáo đánh giá, chấm công,
 • Đảm bảo an ninh, an toàn cho nhân viên và tài sản của công ty hoặc tổ chức.
 • Cảnh báo các tác động bất hợp pháp (đập phá cửa, xâm phạm trái phép)

Kiểm soát công nhân tại khu công nghiệp

Với lượng công nhân đông đảo tại nhà máy tại các cổng đặt thiết bị kiểm soát công nhân thật dễ dàng và tốn ít nhân sự. Với sự phát triển vượt bậc khu công nghiệp, kéo theo đó là sự đầu tư có bài bản công ty tập đoàn và đa dạng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Giải pháp hệ thống soát ra vào tự động ra đời nhằm tự động hoá quá trình soát vé nhân viên, kiểm soát an ninh một cách chặt chẽ áp dụng công nghệ thẻ ID CARD.

 • Các đầu đọc nhận dạng bằng vân tay, thẻ hay khuôn mặt sẽ xác nhân ID của người quét và kiểm tra xem người đó có được phép mở của hay không.
 • Nếu người đó được phép mở của, đầu đọc sẽ truyền tín hiệu mở cửa đến khóa từ gắn trên của.
 • Chỉ khi có tín hiệu mở của, khóa từ mới tự ngắt điện và người vào có thể mở cửa.
 • Thời điểm và ID của người mở của được máy lưu lại và truyền dữ liệu về máy cài phần mềm phân tích dữ liệu.
Full Height Turnstiles
Full Height Turnstiles

Cổng xoay Full Height Turnstiles lợi ích mang lại

Trong quá trình quản lý vận hành hệ thống. Việc quản lý ra vào cũng như chấm công nhân viên kiểm soát lượt ra vào đã và đang là vấn đề nan giải của các nhà quản lý. Bởi với hệ thống quản lý công nhân và nhân viên. Các nhà quản lý không thể quản lý thẻ truyền thống bằng tay được. Việc này bộc lộ rất nhiều hạn chế.

Vì thế việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý là lựa chọn thông minh. Mô hình kiểm soát vé chấm công bằng giấy truyền thống mất nhiều thời gian. Khi đó bạn sẽ phải mất rất nhiều chi phí như phí in vé, phí lương cho nhân viên bảo vệ. Bên cạnh đó là việc quản lý chấm công thẻ giấy sẽ không thực sự chặt chẽ. Như vậy người quản lý muốn biết chính xác thực tế giờ vào giờ ra chấm công dùm là rất khó.

cổng xoay Full height Turnstiles G531
Full height Turnstiles G531

Cổng tự động Full Height Turnstiles gồm những thiết bị?

Thiết bị phần cứng

Thiết bị kiểm soát ra vào cổng xoay tự động cấu tạo nên hệ thống an ninh tự động là phần mềm quản lý thẻ chíp, hệ thống đầu đọc thẻ chíp, vân tay nhận dạng khuôn mặt. Phần mềm quản lý có nhiệm vụ thống kê các loại thẻ vào cổng, tạo các ca các giờ làm việc cũng như cho từng loại thẻ ưu tiên, thống kê báo cáo thời gian ra vào chính xác.

Thiết bị phần mềm

Phần mềm quản lý chấm công điều khiển các cổng Turnstiles tự động cho phép điều khiển đóng mở các lối đi bộ phân quyền quy định các lối vào ra cho từng nhân viên. Phần mềm có khả năng thu thập các thông tin giờ giấc ra vào, làm thêm, đi muộn về sớm, của từng nhân viên để người lãnh đạo có thể quản lý nhân viên được tốt hơn. Ngoài ra phần mềm chấm công còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian chấm công nhân viên.

CTY có các giải pháp phần mềm quản lý viết riêng theo yêu cầu quản lý của nhà máy xí nghiệp

 • Quản lý nhân viên: quản lý thông tin nhân viên phòng ban quản lý ca trực thời gian làm việc
 • Quản lý chấm công: Kết nối với máy chấm công và xử lý dữ liệu tự động, xuất báo cáo chốt dữ liệu chấm công và chuyển qua tính lương
 • Quản lý cổng khóa cổng giới hạn cổng cần ra vào của công nhân

Cũng cung cấp khả năng kiểm soát truy cập hai chiều kết hợp với hệ thống kiểm soát truy cập hoặc bất kỳ thiết bị nào có thể cung cấp đầu ra tiếp điểm khô.

THIẾT BỊ CỔNG XOAY AN NINH TỰ ĐỘNG

5/5 - (1 bình chọn)
0938798647
GỌI NGAY: