Cổng tự động Speed Gate

GIẢI PHÁP KIEM SOAT RA VAO SPEED GATE

HỆ THỐNG CỔNG TỰ ĐỘNG SPEED GATE

Cổng tự động Speed Gate là thiết bị Kiểm soát ra vào cổng bằng thiết bị quản lý người đi bộ. Cổng Speed Gate là giải pháp thông minh được áp dụng các công ty toà nhà kiểm soát vào ra công ty hoặc hành lang cửa thang máy, trong các trường học quản lý sinh viên hoặc trong các khu vui chơi phòng gym. Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế của người dân ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự đầu tư có bài bản công ty tập đoàn và đa dạng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước giải pháp hệ thống soát ra vào tự động ra đời nhằm tự động hoá quá trình soát vé nhân viên, kiểm soát an ninh một cách chặt chẽ áp dụng công nghệ thẻ ID CARD.

Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào tự động

Trong quá trình quản lý vận hành hệ thống. Việc quản lý ra vào cũng như chấm công nhân viên kiểm soát lượt ra vào đã và đang là vấn đề nan giải của các nhà quản lý. Bởi với hệ thống quản lý công nhân và khách hàng tại khu trung tâm thương mại, khu vui chơi là rất lớn. Các nhà quản lý không thể quản lý việc vé bán ra và thu về bằng tay được. Việc này bộc lộ rất nhiều hạn chế. Vì thế việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý là lựa chọn thông minh. Mô hình kiểm soát vé bằng giấy truyền thống mất nhiều thời gian. Khi đó bạn sẽ phải mất rất nhiều chi phí như phí in vé, phí lương cho nhân viên soát vé. Bên cạnh đó là việc quản lý vé giấy sẽ không thực sự chặt chẽ. Như vậy người quản lý muốn biết chính xác thực tế có bao nhiêu người sử dụng dịch vụ thông qua lượng ra vào là rất khó.

Hệ thống kiểm soát ra vào tự động gồm những thiết bị như thế nào?

Thiết bị kiểm soát ra vào speed gate cấu tạo nên hệ thống an ninh tự động là phần mềm quản lý thẻ chíp, hệ thống đầu đọc thẻ chíp, vân tay nhận dạng khuôn mặt. Phần mềm quản lý vé có nhiệm vụ thống kê các loại thẻ vào cổng, tạo các ca các giờ làmviệc cũng như cho từng loại thẻ ưu tiên, thống kê báo cáo thời gian ra vào chính xác. Phần mềm quản lý soát vé điều khiển các speed gate tự động cho phép điều khinể đóng mở các lối đi bộ

GIẢI PHÁP KIEM SOAT RA VAO SPEED GATE
GIẢI PHÁP KIEM SOAT RA VAO SPEED GATE
Mời Bạn Đánh Gía
0938798647
GỌI NGAY: