Lắp Đặt Barrier Tại Long An

lap dat brrier tu dong tai long an

Lắp Đặt Barrier Bisen Baiseng 3306 tại khu công nghiệp LONG AN

Lắp Đặt Barrier Tại Long An là dòng barrier bisen baiseng 3306 thường được lựa chọn do giá thành rẻ dùng để kiểm soát xe oto và xe contenner tại các khu công nghiệp như bình dương và long an. Barrier là phương án thay thế các cổng rào cũ kỹ tự chế bằng motor hoặc kéo bằng dây. Hiện đại hoá tự động và đem lại mỹ quan cho cổng rào công ty khu công nghiệp. Ngoài ra thanh chắn tự động kết hợp phần mềm quản lý giữ xe, phần mềm kiểm soát ra vào hàng hoá contener thống kê các hình ảnh ra vào tự động tại các cổng vào ra khu công nghiệp. Hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên bảo vệ quản lý và kiểm soát xe ra vào thì các giải pháp kiểm soát giữ xe áp dụng barrier tự động là cần thiết.

Ưu điểm vận hành sau khi lắp đặt barrier kiểm soát

Vận hành tự động, dễ sử dụng và tiện lợi là ưu điểm chính để barie được ưu tiên sử dụng ở cổng cửa tòa nhà. Nó kết hợp tốt với hầu hết các hệ thống cảm biến hoặc kiểm soát ra vào. Ở đây, barrie đóng vai trò là hiết bị đầu tiên báo hiệu và phân làn để phương tiện xe cộ dừng lại, đi đúng làn đường và hoàn thành thủ tục kiểm tra. Phổ biến lắp đặt trong các khu công nghiệp có nhiều cổng ra vào.

Tham khảo hình ảnh Lắp Đặt Barrier Tại Long An hoàn chỉnh

Với nền đất yếu barrier cần phải đổ chân đế betong kích thước chân đế be tông 400cm x 400cm tất cả dây tín hiệu được đặt trong ống luồn dây cứng. Các cổng khu công nghiệp được lắp đặt chọn tốc độ 6s đóng mở. Xe contenner ra vào cổng tại các cabin nhà bảo vệ trực việc đóng mở barrier dùng remote điều khiển từ xa.

lap dat brrier tu dong tai long an
lap dat brrier tu dong tai long an

KHÁCH HÀNG THAM KHẢO MỘT SỐ NƠI LẮP ĐẶT THANH CHẮN BARIER

Lắp Đặt Barie Tại Quãng Nam Đà Nẵng

Hệ thống kiểm soát lối đi bộ cho công nhân khu công nghiệp

Lắp đặt kiểm soát cổng an ninh nhà máy khu công nghiệp

Lắp đặt barie tự động bệnh viện vĩnh long

Lắp đặt barie khu công nghiệp đồng nai

 

5/5 - (1 bình chọn)
0938798647
GỌI NGAY: