CỔNG XOAY 3 CÀNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

ứng dụng cổng xoay kiểm soát ra vào chấm công

Cổng xoay 3 càng là gì?

cổng xoay 3 càng là thiết bị được thiết kế để quản lý lối đi bộ là giải pháp phổ biến hiện nay mang lại thẫm mỹ cho công trình rất cao. Do tính linh hoạt có thể áp dụng và kiểm soát chặt chẽ và giá thành lại không quá cao nên dần được phổ biến trong các công trình xây dựng.

cổng xoay 3 càng
cổng xoay 3 càng

Cấu tạo cổng xoay:

Tất cả các mẫu cổng đều thiết kế là hàng rào bảo mật hiệu quả tiết kiệm không gian, với thiết kế nhỏ gọn, vừa đủ cho 1 người có thể qua lại. Nhưng bên trong vẫn đủ không gian để gắn thiết bị ngoại vi tích hợp điều khiển. Cổng xoay có thể được gắn với màn hình, bộ đếm lối đi, đầu đọc thẻ, đèn giao thông hoạt động mã thông báo, bảng điều khiển lệnh, hệ thống cảnh báo chống lại các mục nhập trái phép.

Nguyên lý cổng xoay 3 chấu

Khi khách hàng đi qua cổng cần có thẻ hoặc các thiết bị sinh trắc học như vân tay hoặc nhận dạng AI khuôn mặt thì mới qua cánh tay 3 chấu. Khách hàng đưa thẻ vào đầu đọc thẻ chíp được gắn âm bên trong tín hiệu được xác nhận mạch điều khiển sẽ mở khóa đèn led thông báo được phép qua và khách hàng được đi qua.

Cổng xoay hoạt động như thế nào?

Cổng xoay giúp hạn chế việc đi vào khu vực cần giới hạn. Thẻ chíp RFID là giải pháp sử dụng nhiều nhất ra vào tại khu công nghiệp việc giới hạn nhân viên ra vào khu vực và 1 khoản thời gian nhất định là cần thiết. Khi quét thẻ nếu quá thời gian không qua cổng tripod thì cổng sẽ khóa lại buộc phải quét thẻ lại lần nữa. Và hệ thống cổng xoay 3 càng không cho qua 1 lần 2 người nên rất là an toàn.

cổng xoay tripod Turnstiles
cổng xoay tripod Turnstiles

Cổng xoay 3 càng thường áp dụng.

  • Áp dụng lắp đặt tại các cổng trường học kiểm soát ra vào học sinh sinh viên. Việc điểm danh học sinh các trường ngày nay cần thiết do nhu cầu thống kê báo cáo online số lượng thực tế học sinh đi học nên cổng xoay được lắp đặt kiểm soát học sinh một cách chặt chẽ và hiệu quả.
  • Lắp đặt kiểm soát vé tháng tại các phòng GYM nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ tạo nên sự chuyên nghiệp quản lý vé tự động.
  • Kiểm soát chấm công nhân viên công nhân tại các công trình xây dựng, chấm công nhân viên đi làm thông qua thiết bị cổng xoay tự động 3 càng.
ứng dụng cổng xoay kiểm soát ra vào chấm công
ứng dụng cổng xoay kiểm soát ra vào chấm công

Cổng xoay ba càng kiểm soát ra vào

Để quản lý một cách chặt chẽ thiết bị cổng xoay 3 chấu tự động không thể thiếu phần mềm quản lý kết hợp. Phần mềm quản lý sẽ giúp báo cáo thống kê cũng như thiết đặt các quyền ra vào tại cổng giới hạn thời gian ra vào cổng.

Đối với các phòng gym hoặc các khu vui chơi hồ bơi việc quản lý vé tháng sử dụng cần phần mềm quản lý riêng quàn lý khách hàng các dịch vụ đính kèm.

CTY chúng tôi là nhà nhập khẩu cổng xoay TRIPOD TURNSTILES và là đơn vị viết phần mềm quản lý gia công phần mềm quản lý trực tiếp cung cấp giải pháp toàn diện phần cứng và phần mềm. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của cty chúng tôi.

Lắp đặt cổng xoay 3 càng giá bao nhiêu?

Một câu hỏi khách hàng đặt ra là giá thiết bị cổng xoay giá khoản bao nhiêu. Gía cổng xoay dao động từ khoản 16.000.000đ đến 25.000.000đ tùy vào mẫu mã và các yêu cầu option hỗ trợ mở rộng như

  1. Thiết bị đọc thẻ
  2. Thiết bị cấp phát thẻ
  3. Thiết bị nhận dạng AI
  4. Thiết bị máy tính
  5. Phần mềm quản lý viết theo yêu cầu.

Mẫu cổng xoay ba càng ưa chuộng

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu cổng xoay phù hợp với công trình và nhu cầu lắp đặt phù hợp.

Cổng FLAP AUTO GATE

Cổng Swing Barrier Gate

Cổng Sliding gates

Full Height Turnstiles

 

5/5 - (2 bình chọn)
0938798647
GỌI NGAY: